Dịch Vụ Dựng Phim

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ dựng phim của Hanoi Studio . Hơn 15 năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh và dựng phim quảng cáo . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dựng phim nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Dịch Vụ Dựng Phim

Các ưu điểm của dịch vụ dựng phim online :

  • Phần mềm dựng phim mới nhất , dựng phim theo yêu cầu
  • Kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp , phù hợp cho từng sự kiện
  • Thời gian dựng phim nhanh chóng , tối đa trong vòng 2 ngày .
  • Thủ tục đăng ký dựng phim đơn giản  , dịch vụ online 24/24

Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ dựng video

  Từ những tư liệu hình ảnh , video có sẵn khách hàng có thể gửi theo 2 cách tới Hanoi Studio .

  Gửi trực tiếp đến địa chỉ dựng phim tại Hà Nội hay cửa hàng dựng phim tại Hồ Chí Minh  . Hãy gọi điện cho chúng tôi để biết địa chỉ các cửa hàng gần nhất. Ngoài công ty trụ sở chính chúng tôi cũng có các hệ thông cửa hàng các tỉnh.

  Gửi online qua mail theo video hướng dẫn sử dụng dịch vụ dựng phim dưới đây. Sau khi gửi file dữ liệu xong bạn cần chát online hoặc gọi điện lại để xác nhận . Việc này đảm bảo rằng chúng tôi đã chắc chắn nhận được mail và tải về hoàn tất.

Sau khi nhận được file , Hanoi Studio sẽ tiến hành xử lý dựng phim theo yêu cầu cụ thể của khách hàng . Trong quá trình dựng phim chúng tôi thường xuyên gửi video demo cập nhật tới khách hàng . Khách hàng được quyền thêm bớt nội dung chỉnh sửa sau khi xem bản dựng phim thô .

  • Thanh toán và nhận sản phẩm dịch vụ dựng phim của  Hanoi Studio

Sau khi đồng ý với bản dựng phim cuối cùng , khách hàng có thể thanh toán hoặc chuyển khoản cho Hanoi Studio . Sản phẩm phim hoàn thành sẽ được gửi online qua mail cho khách hàng tải về máy . Hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng .

Các mẫu trên Youtube về dịch vụ dựng phim online :

Dựng phim Cưới Hỏi

Dựng phim Tang Lễ

Dựng phim Bài Giảng

Dựng phim Sinh Nhật

Dựng phim Giới Thiệu Công Ty

Dựng phim Theo Yêu Cầu