Dịch Vụ Quay Live Stream

Hanoi Studio 0983213910 cung cấp dịch vụ quay live stream , quay truyền hình trực tiếp trên youtube , facebook . Nhận tất cả các yêu cầu cho thuê quay phim livestream trực tiếp tại Hà Nội , Hồ Chí Minh . Đảm bảo giá quay video phát livestream tốt nhất với đường truyền tốc độ cao , chất lượng rõ nét .

Cách Quay Live Stream Trực Tiếp , Chuyên Nghiệp.

Dịch vụ quay livestream giờ không còn là mới nữa nhưng để quay như thế nào thì nhiều người còn chưa biết . Vậy cách quay livestream trực tiếp như nào mới đẹp và chuyên nghiệp ? Điều đó không khó với sự hỗ trợ của các dòng máy quay chuyên nghiệp và các phần mềm phát live hiện đại .

Trước tiên để phát livestream thì người làm chương trình phải đảm bảo có bộ đầu phát chất lượng cao . Tiếp theo là sóng 4G ổn định hoặc tốt nhất là dùng modem kết nối trực tiếp . Điều này chiếm tới 80% các lỗi phát livestream thường gặp như mất sóng , hình ảnh mờ , giật hình … . Có rất nhiều bộ đầu phát live stream nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng ta nên chọn những dòng cao.

Chúng ta có thể tự tải về rất nhiều phần mềm phát live stream cho bất cứ máy tính xách tay nào . Máy tính laptop cài đặt phần mềm like stream thì không cần yêu cầu loại cao . Máy tính chỉ cần đăng nhập tài khoản là dùng được nhưng máy quay thì nên chọn máy chuẩn full hd . Tốt nhất nên dùng 2 hoặc 3 máy quay và bàn trộn hình để cảnh quay sắc nét và thay đổi góc linh hoạt.

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Facebook .

Dịch vụ quay live stream facebook là những video chúng ta hay thấy nhất trên mạng xã hội . Việc live stream facebook thường là cách tự quay cá nhân của các bạn trẻ . Ưu điểm việc quay live face đó rất đơn giản là chỉ cần một chiếc smartphone để cố định là có thể phát sóng . Nhược điểm là không quay được các cảnh góc rộng , độ sắc nét thấp .

Chính vì vậy mà dịch vụ quay livestream  facebook giá rẻ bằng máy quay chuyên dụng ra đời . Ưu điểm là có thể quay và room được những cảnh xa hoặc gần mọi góc độ . Được hỗ trợ bằng các thiết bị kết nối để có nhiều góc quay đẹp, đường truyền ổn định . Tuy nhiên nhược điểm là thiết bị đắt tiền , nhiều phụ kiện hỗ trợ , kết nối phức tạp.

Dịch Vụ Quay Live Stream Trên Youtube .

Dịch vụ quay live stream trên youtube có lẽ được dùng nhiều nhất với các sự kiện công ty lớn . Đây là kênh tương tác lớn và có nhiều ưu điểm nổi bật . Trước tiên phải kể đến độ sắc nét của hình ảnh phát live có thể đạt tiêu chuẩn full HD . Sau khi phát live video sẽ tự động lưu lại mà không cần phải sử dụng usb hay đĩa để sao chép . Người xem có thể tương tác xem lại bất cứ lúc nào , có thể tua nhanh hoặc xem lại nhiều lần.

Rất nhiều công ty khi thuê quay phim sự kiện cũng đã chọn dịch vụ phát live stream youtube . Việc này kết hợp hai dịch vụ thành một nên giảm chi phí đáng kể khi phát live youtube . Hơn nữa khi thuê quay phim phát trực tiếp trên youtube sẽ thu hút được nhiều hơn khán giả.  Vậy tại sao chúng ta lại bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm khách hàng như vậy

Dịch Vụ Quay Live Stream Tại Hà Nội , Hồ Chí Minh .

Hà Nội Studio hiểu được tầm quan trọng và mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng .  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ quay live stream tại Hà Nội và Hồ Chí Minh . Nhận quay livestream kết nối trực tiếp sự kiện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chi tiết liên hệ tư vấn về máy quay phim sự kiện , giá thuê quay livestream ở HCM và Hà Nội xin liên hệ :

Phòng Kinh Doanh : 09.8806.8842

Phòng Dựng Phim : 092.849.8688

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng : 0983.213.910

Email : hanoistudio@yahoo.com 
Dịch Vụ Quay Live Stream
Cùng bạn lưu lại những giây phút trọng đại với cảnh quay đẹp nhất !
Hà Nội : Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai
              Số 43 Giải Phóng , Đồng Tâm , Đống Đa
Tp HCM : Số 54 đường số 2 KDC City Land, P7 , Gò Vấp.