Dịch vụ quay video Quảng Cáo

Bạn đang muốn làm một video quảng cáo mà chưa có ý tưởng xây dựng kịch bản quay phim. Bạn có thể tải các phần mềm và hướng dẫn cách làm phim quảng cáo hiệu quả. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể thuê một công ty làm phim quảng cáo sản phẩm giá rẻ.

Dịch vụ quay phim quảng cáo

Ngày càng có nhiều nhu cầu thê dịch vụ quay video sản phẩm. Một trong những lĩnh vực nhiều nhất phải kể đến là quay phim quảng cáo thời trang, spa, giới thiệu nhà hàng. Nhu cầu quay phim quảng cáo này tại Hà Nội và HCM luôn tăng cao và thay đổi từng ngày. Chính vì nhờ hiệu quả, giá trị, doanh thu mà clip quảng cáo đem lại mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư rất kỹ lưỡng.

Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp dường như đã trở thành bí quyết thành công của mọi công ty. Trong đó quay video review quảng cáo sản phẩm là lựa chọn hàng đầu. Tiếp đến là dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Mỗi một dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp phải có kịch bản riêng để quảng cáo sản phẩm. Nếu bạn thực sự chưa có một clip quảng cáo thì hãy bắt đầu nghiên cứu hay thuê làm ngay.

Kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm

Trước khi nhận làm video quảng cáo cần phải có ý tưởng làm video quảng cáo mới lạ. Một kịch bản khác lạ, mới mẻ luôn tạo ra nhiều ấn tượng cho người xem dễ nhớ. Ngoài những thông tin chính như địa chỉ, website, hotline thì kịch bản cần tập chung nhiều vào công dụng. Lợi ích và tiện ích của khách hàng như thế nào. Review đánh giá cảm nhận tốt xấu thực của khách hàng cũng rất quan trọng.

Một kịch bản làm phim quảng cáo hay là phải chi tiết từng cảnh quay. Những kỹ xảo hiệu ứng như thế nào cho phù hợp và hiệu quả. Nhạc nền làm video quảng cáo cũng rất quan trọng. Tránh lấy những bản nhạc có bản quyền không được phép sử dụng. Bước tiếp theo là tìm kiếm một phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm phù hợp

Phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Có rất nhiều phần mềm quay và làm video quảng cáo chuyên nghiệp miễn phí. Bạn có thể hoàn toàn download phần mềm làm video quảng cáo phù hợp với mình nhất. Các phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại thường dễ sử dụng hơn máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng tạo video quảng cáo như youcut hay capcut. Thao tác chỉ cần 1 ngón tay chọn, cắt, thả, tua nhanh chậm, thêm hiệu ứng là xong.
Ứng dụng làm video quảng cáo trên điện thoại có rất nhiều nhưng cũng có nhiều hạn chế. Tính sáng tạo của app luôn hạn chế trong giới hạn. Đó là tại sao chúng ta cần một phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm dựng phim premiere, video studio luôn được lựa chọn cho clip quảng cáo sáng tạo.

Các cách đăng và làm video quảng cáo sản phẩm hiệu quả

1. Cách làm video quảng cáo giá rẻ miễn phí ở đâu

Làm video quảng cáo không khó, việc đăng tải để có nhiều người xem lại càng dễ. Bạn hãy nghĩ đến 3 ứng dụng mạng xã hội mà hầu như ai cũng sử dụng hàng ngày. Làm video quảng cáo tiktok,làm video quảng cáo facebook, làm video quảng cáo youtube. Với 3 ứng dụng này thì chỉ cần 1 video ngắn của bạn thôi cũng đủ tiếp cận hàng trăm nghìn người. Nhưng cách làm video như thế nào để thu hút người xem mới là yếu tố quyết định hiệu quả.

2. Cách làm video quảng cáo thương hiệu và đăng bài như thế nào

Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp đơn giản không phải nhờ độ dài hay chi phí đầu tư. Một clip hay để người xem có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu phải hội tụ đủ những yếu tố sau:

Quay và Làm video quảng cáo đơn giản. Một video càng đơn giản càng tiết kiệm càng dễ hiểu gần gũi người xem thì càng hiệu quả.

Làm video quảng cáo ngắn. Thời gian không nên quá dài . Người xem ngày càng có xu hướng thích những clip ngắn từ 15 đến 30 giây.

Làm video quảng cáo marketing. Nội dung quảng cáo không nên quá tập chung vào sản phẩm. Làm sao để người xem biết là clip quảng cáo nhưng không bị cảm giác quá lạm dụng.

Làm video quảng cáo đẹp. 30% số điểm chiếm cảm tình với người xem là hình ảnh sắc nét của clip. Cảnh quay đẹp, diễn viên ưa nhìn và chất lượng máy quay mỗi thứ chiếm 1 phần như nhau.

Làm clip quảng cáo sản phẩm có nội dung mới lạ. Người xem luôn mong muốn những nội dung theo xu hướng mới, những cái cổ xưa và những điều viễn tưởng. Sự lạ lẫm là yếu tố kích thích tính tò mò, khám phá quyết định của người xem.

Các app làm video quảng cáo đơn giản, tự động

 Làm video quảng cáo bằng powerpoint. Đây là giải pháp nếu bạn không biết sử dụng phần mềm dựng phim hay thiết kế đồ họa. Với trình duyệt powerpoint hoàn toàn thủ công chỉ có kéo, thả gõ chữ hoàn toàn đơn giản. Các hình và khung mẫu đều có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể thêm nhạc nền có sẵn trong phần mềm để chèn vào clip cho sống động. Việc làm nhiều file thay đổi sẽ dễ dàng để xuất thành 1 video ngắn và lôi cuốn người xem hơn. Nếu có thể bạn cũng nên đọc thêm lời bình trước khi xuất file hoàn thành

 Làm video quảng cáo bằng proshow. Với ưu điểm là dễ làm và có nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp. Nhưng để làm được clip này bạn phải có nhiều những bức hình đẹp có sẵn. Phần mềm này thích hợp cho những dạng video chạy quảng cáo về sản phẩm, giới thiệu hình ảnh công ty. Bạn cũng có thể chỉnh tốc độ nhanh chậm của từng slide ảnh theo ý muốn để đạt hiệu quả như ý.

 Cách quay video quảng cáo bằng điện thoại. Đây là cách làm dễ và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chọn góc quay  và giữ cân bằng máy. Thay vì bấm quay và stop sau mỗi cảnh quay thì bạn nên bấn nút Pause tạm dừng. Hãy làm như vậy cho đến cảnh quay cuối cùng trước khi bấm nút stop để điện thoại tự lưu lại một clip hoàn chỉnh cho bạn.

Công ty quay video quảng cáo sản phẩm

Bạn đang muốn tìm một công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội mà chưa lựa chọn được. Mỗi một đơn vị làm video quảng cáo đều có những thế mạnh riêng. Vấn đề của bạn là lựa chọn được một đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Quan trọng clip phải đạt được hiệu quả thu hút người xem. Đây là mấu chốt để bạn không tiếc tiền bạc và công sức đầu tư cho clip của mình. Chi phí có thể cao mà đạt hiệu quả chắc chắn hơn nhiều những clip giá rẻ ,đẹp mà không ai xem.

Bạn sẽ nghĩ sao khi có một công ty làm video quảng cáo với giá cực rẻ mà clip lại đẹp và nhiều người xem thích thú. Nếu như bạn từng nghe tới công ty sản xuất phim quảng cáo Hanoi Studio thì không có gì là lạ. Với những phân tích như trên thì một clip ngắn, độc lạ giá rẻ không có gì là không thể. Chúng tôi luôn đứng trong vị trí là khách hàng và người xem để tạo ra những giá trị tốt nhất cho bạn.

Bảng giá quay video quảng cáo

Để báo giá làm một video quảng cáo sản phẩm sẽ có rất nhiều các hạng mục khác nhau. Đối với một công ty lớn thì chi phí làm video quảng cáo dưới 10 triệu không có gì là quá đắt. Nhưng đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì còn nhiều khoản chi phí khác cần phải suy tính. Để giúp giải quyết bài toán này, Hanoi Studio đã mở ra nhiều mục nhỏ để doanh nghiệp cùng chung tay sản xuất clip. 
Báo giá quay video clip sẽ chỉ phụ thuộc những mục mà doanh nghiệp cần thuê. Báo giá quay phim quảng cáo có thể lược bỏ khâu viết lời bình, thuê diễn viên, địa điểm quay, chi phí đi lại. Còn rất nhiều các mục khác mà doanh nghiệp có thể lược bỏ để giảm gánh nặng chi phí.