Kinh Nghiệm Quay Phim Flycam

Hanoi Studio hướng dẫn kinh nghiệm quay phim flycam cho các bạn trẻ mới vào nghề . Trong những năm gần đây thì nhu cầu thuê quay phim flycam ngày càng nhiều . Chính vì vậy việc mở dịch vụ quay phim trên không sẽ là cơ hội việc làm tốt hiện nay . Nhưng để điều khiển được những chiếc flycam theo ý muốn thì cần lưu ý những vấn đề sau :

Kinh Nghiệm Quay Phim Flycam

Kinh Nghiệm Quay Phim Flycam

Kinh nghiệm quay phim kết nối giữa flycam với màn hình điều khiển :

Hầu hết mọi người đều dùng smartphone để kết nối flycam khi điều khiển bay . Sự kết nối này nhanh gọn và thuận tiện kết nối wifi nhưng có rất nhiều bất cập . Trước tiên bởi dung lượng pin điện thoại thường hết rất nhanh khi sử dụng liên tục . Tiếp theo là phải chuyển chế độ tắt máy khi có cuộc gọi đến tránh trường hợp đang bay thì có cuộc gọi . Tốt nhất là nên dùng một ipad mini riêng để điều khiển quay phim flycam . Bởi lẽ giá thuê flycam trong một ngày  cũng tương đương giá mua ipad mini .

Kiểm tra độ cao và hướng gió khi tập bay flycam :

Mỗi chiếc flycam đều có một độ bay cao và khoảng cách xa nhất định . Thường thì trên bộ điều khiển sẽ có báo hiệu độ cao tối đa . Tuy nhiên tùy thuộc vào địa hình và thời tiết để quyết định việc điều khiển quay phim trên không . Với khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim trên không họ thường không có kinh nghiệm bay . Bởi vậy người điều khiển cần phải cân nhắc kỹ vì sức gió sẽ làm điều khiển mất kiểm soát .

Kiểm tra pin và khả năng sạc pin khi bay flycam :

Hầu hết những cảnh quay phim flycam đều thực hiện ngoài trời . Có nhiều cảnh quay nằm xa trung tâm nơi không có nguồn điện để sạc . Hơn nữa pin cho máy quay thường hao pin rất nhanh khi sử dụng lâu hoặc thời tiết nóng . Đa số mỗi lần bay sẽ đạt 15 phút nhưng tốt nhất nên dừng bay khi máy đạt 10 phút .

Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm quay phim flycam cơ bản của Hanoi Studio . Chi tiết dịch vụ quay flycam chúng tôi sẽ cung cấp thêm ở các bài sau .Tham khảo thêm kênh video demo mẫu và website tham khảo giá quay phim của  Hanoi Studio . 

Kinh Nghiệm Thuê Dịch Vụ Quay Phim Trên Không

Quay phim flycam không chỉ dùng nhiều trong phim quảng cáo , phìm kỉ yếu , hợp lớp. Flycam còn được sử dụng trong dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới . Nhất là những clip cưới highligh hay phóng sự cưới . Ngoài những ưu điểm lạ mắt và cảnh quay quy mô rộng . Quay flycam còn làm người xem cảm nhận được như đang hòa mình trong cảnh 3D . Chính vì thể những sự kiện lớn quan trọng thì rất nên thuê thêm gói quay phim trên không .

Chi phí cho giá quay flycam là không đắt nhưng nếu không biết chọn cảnh sẽ làm góc quay mờ nhạt. Hanoi Studio là công ty tiên phong trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh trên không. Từ việc sử dụng thành thạo các loại máy flycam đến kinh nghiệm bay lâu năm . Mọi nhân viên quay phim đều được đào tạo và cấp chứng chỉ bay của cục quản lý.