Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Quay phim chụp hình sự kiện ở đâu uy tín chất lượng? Cách chọn dịch vụ quay video chụp hình đúng chỗ và nhận biết giá tốt? Hãy cùng Hanoi Studio phân biệt các loại hình quay clip chụp ảnh phù hợp.

quay phim chụp hình sự kiện

I. Báo Giá Quay Phim Chụp Hình.

1.Báo Giá Quay Phim Chụp Hình Phụ Thuộc Yếu Tố Gì?

Thời gian tổ chức:

Đa số các dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện đều báo giá phụ thuộc vào buổi quay. Thời gian thường tính theo ca 4 tiếng được chia vào sáng, chiều và tối. Nhưng không phải là bạn quay 2 ca liền mạch thì giá cũng gấp đôi.
Các nhân viên báo giá quay chụp sẽ ước lượng để cân đối thêm thời gian miễn phí cho bạn. Các kỹ thuật viên quay chụp sẽ có mặt sớm hơn ít nhất 30 phút trước chương trình. Nếu buổi sự kiện cần quay chụp cả ngày thì chi phí ca thứ 2 sẽ được giảm tới 30%.

Địa điểm quay chụp:

Địa điểm quay chụp thường sẽ liên quan đến thời gian ghi hình. Thông thường khách hàng sẽ tìm các địa điểm quay chụp gần nơi tổ chức sự kiện. Điều này sẽ làm giảm chi phí di chuyển, phát sinh ăn ở cho nhân viên quay chụp. Hơn nữa còn đảm bảo việc thay thế máy móc trục trặc và tránh tắc đường. Điều này có thể xảy ra khi thuê quay phim chụp hình tại Hà Nội, HCM hay tỉnh khác.

Đôi khi bạn cần quay phim chụp hình ngoại tỉnh mà không tìm được thợ. Hãy cố gắng tìm dịch vụ gần nhất để giảm chi phí cho thời gian di chuyển. Bạn có thể thương thảo, sắp xếp để cả tổng thời gian đi lại và ghi hình trong thời gian phù hợp nhất. Các công ty Media uy tín cũng sẽ cân đối để tránh phát sinh tối đa cho khách hàng.

Số lượng nhân sự và máy móc:

Không phải báo giá cho bất cứ sự kiện cần quay phim chụp hình nào cũng nhau. Ban tổ chức cần cân nhắc quy mô và tính chất của sự kiện để quyết định số lượng. Để hiệu quả và phù hợp khách hàng thường chọn 1 máy chụp hình và 2 máy quay. Sự kết hợp 2 máy quay sẽ giúp cho việc dựng phim được bắt mắt hơn.
Mỗi một máy quay phim hay chụp hình thường có một kỹ thuật viên đi kèm. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình quay chụp được đảm bảo nhất. Tuy nhiên trong những sự kiện quay chụp cố định cũng có thể giảm bớt nhân sự. Điều này có thể tối giản chi phí nhưng cũng không nên áp dụng.

Yêu cầu kỹ xảo edit:

Nếu như khách hàng chỉ cần quay cố định thì chi phí dựng phim hầu như là miễn phí. Tuy nhiên có rất nhiều các gói quay khác nhau như highlight, phóng sự, quảng cáo, review. Trong hợp đồng nếu quy định chỉnh sửa miễn phí bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên để đạt được thoả thuận này thì chi phí rất cao.
Để cân đối hài hoà giá cả và lợi ích 2 bên. Khách hàng nên đưa ra những yêu cầu cụ thể kết hợp tư vấn của bên Media. Những kỹ xảo cần có và những cái làm được, không làm được sẽ được liệt kê cụ thể.

Uy tín thương hiệu cá nhân hay công ty:

Việc chọn thuê một cá nhân như thợ quay chụp tự do sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Các cá nhân này thường cạnh tranh tốt về giá cả. Hơn nữa họ không phải thanh toán chi phí thuê mặt bằng, đóng thuế doanh nghiệp. Chất lượng quay chụp cũng không kém gì các công ty Media uy tín. Thủ tục nhanh gọn rất phù hợp với các sự kiện gia đình như cưới hỏi, sinh nhật , đám tang.
Tuy nhiên để đảm bảo cho những sự kiện lớn bạn nên cân nhắc sử dụng các công ty Media. Phụ thuộc vào uy tín, thương hiệu và chi phí vận hành nên giá dịch vụ sẽ cao hơn. Mức giá thuê quay phim chụp hình sự kiện ở đây có thể cao hơn gấp rưỡi. Ngược lại khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, rủi do và có đầy đủ hoá đơn thanh toán.

2.Báo Giá Quay Phim Chụp Ảnh Có Những Gói Nào?

a.Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Quay chụp truyền thống:

Quay chụp truyền thống được hiểu là ghi lại toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện. Đây là cách quay từ trước tới nay và không có nhiều thay đổi. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ này chỉ có nhu cầu cần lưu giữ làm tư liệu. Những nhu cầu đó thường là cưới hỏi, đám tang, sinh nhật, đào tạo, bài giảng.
Ưu điểm của cách quay này là thời lượng clip thường dài và đầy đủ nội dung. Mục đích là hình ảnh đẹp, âm thanh rõ nét không cần nhiều hiệu ứng phức tạp.Chi phí để thuê quay phim chụp ảnh dựng video gói sự kiện này luôn là thấp nhất.

Quay chụp phóng sự, tóm tắt highlight:

Khác với quay dựng truyền thống, clip này thường ở dạng tóm tắt 3 tới 7 phút. Tuy nhiên quay chụp phóng sự, tóm tắt highlight thường có báo giá chi phí cao hơn. Đây có thể là điều nhiều người thắc mắc nhưng không hề khó hiểu.
Thời gian để thực hiện yêu cầu quay phim chụp hình sự kiện này không thay đổi. Máy móc quay có thể giống hoặc chất lượng cao hơn với thêm một số phụ kiện. Cách quay sẽ vất vả và kinh nghiệm khó hơn. Thợ quay chụp sẽ phải di chuyển nhiều góc khác nhau để bắt được cảnh đẹp. Cuối cùng là khâu edit hình ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đó là các bước chọn lọc, thêm hiệu ứng, tìm nhạc phù hợp và review lại nhiều lần.

b.Quay Phim Chụp Ảnh Quảng Cáo

Quay video review sản phẩm:

Quay video review sản phẩm bắt nguồn từ gói quay livestream trực tiếp. Không phải streamer nào cũng có khả năng nói và thời gian ngồi livestream hàng ngày. Thay vì mất công sức và thời gian họ thường nghĩ đến dịch vụ quay clip review chuyên nghiệp.
Giá quay clip review sản phẩm chắc chắn là rất rẻ so với thời gian công sức livestream hàng ngày. Chỉ một clip 3 đến 7 phút với cảnh quay đẹp, lời thuyết minh lôi cuốn. Đó là tất cả những gì mà người xem mong đợi và hứng thú. Những gói clip này thường có giá cố định từ 3.500.000 tuỳ vào yêu cầu khách hàng.

Quay clip theo kịch bản:

Để làm được một báo giá clip quảng cáo chuyên nghiệp cần phải xác định rất nhiều khâu. Từ việc khảo sát địa điểm, viết lời bình, xây dựng kịch bản, tính chi phí máy móc, nhân sự. Đến khâu thiết kế đồ hoạ, thuê MC thu âm, dựng clip. Tất cả sẽ liên tục phát sinh nếu như không có hợp đồng cụ thể.
Khách hàng không nên nóng vội ký hợp đồng ngay để cân đối chi phí. Hãy nghe tư vấn của các công ty quay chụp, kết hợp với ý kiến tham khảo. Từ đó hãy đưa ra quyết định để tránh những phát sinh ngoài tầm kiểm soát.

II. Phân Biệt Giá Và Địa Chỉ Các Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện .

Bạn đang tham khảo giá và tìm các địa chỉ quay phim chụp ảnh? Bạn chưa biết chọn dòng máy, giá tiền, chất lượng như nào là phù hợp? Điều này là dễ hiểu vì có rất nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh với nhiều mức giá khác nhau. Cuối cùng là chất lượng sản phẩm không biết có đạt yêu cầu không? Vậy làm sao để không mất nhiều chi phí thời gian, tiền bạc mà vẫn có được một clip ưng ý? Hãy cùng chúng tôi phân tích từng tiêu điểm sau:

1.Cửa Hàng, Cửa Tiệm Quay Video Chụp Hình.

a. Có nên thuê dịch vụ quay chụp cá nhân không?

Yếu tố con người, cụ thể là thợ quay phim chụp hình, kỹ thuật dựng phim là quan trọng nhất. Bạn có thể thuê dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện qua ca nhân hoặc công ty. Tuỳ vào mục đích và yêu cầu cũng như sự tín nhiệm để đưa ra quyết định.
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề thợ chụp hình sự kiện tự do. Tuy nhiên khách hàng cũng nên tham khảo báo giá quay phim chụp ảnh của một số công ty. Bạn nên hỏi trước giá để tránh bị nể nang hay ép giá khi hoàn thành.

b. Ưu nhược điểm của các cửa hàng quay phim chụp hình nhỏ?

Các cửa hàng, cửa tiệm quay phim chụp hình sự kiện nhỏ thường có báo giá thấp. Lý do bởi chi phí dành cho mặt bằng, BHXH và đóng thuế dường như là không có. Họ có thể dễ dàng đầu tư các dòng máy cao cấp. Giá cả có thể thương lượng thấp hơn nhiều so với thị trường.
Tuy nhiên khách hàng chỉ nên lựa chọn những địa chỉ, cá nhân tin tưởng. Nên khảo sát xem họ dùng dòng máy gì, hình ảnh ra sao? Chất lượng máy có đúng yêu cầu không vì không phải cá nhân nào cũng có nhiều loại máy. Khách hàng chỉ nên ưu tiên sử dụng địa chỉ này cho dịch vụ cá nhân và gia đình. Trong những sự kiện lớn của tổ chức, công ty, doanh nghiệp thì nên tìm địa chỉ uy tín.

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

2. Công Ty Quay Phim Chụp Ảnh.

a. Những trường hợp cần tìm thuê công ty quay chụp sự kiện?

Chính sách, điều kiện hợp đồng:

Dù biết chi phí có thể cao hơn nhưng nhiều tổ chức vẫn lựa chọn thuê công ty quay phim chụp hình. Trước tiên đó phụ thuộc chính sách, điều kiện hợp đồng. Khách hàng mong muốn sản phẩm hoàn thành chắc chắn phải đạt yêu cầu. Những rủi do trong quá trình tác nghiệp phải được giải quyết nhanh chóng.

Thuế VAT dịch vụ quay phim chụp ảnh:

Đây là điều kiện bắt buộc mà bất cứ công ty nào cũng tìm đến dịch vụ công ty Media. Không thể cá nhân thợ quay phim chụp hình tự do nào có thể xuất được hoá đơn VAT. Việc ký hợp đồng qua công ty ngoài chất lượng còn đảm bảo cho khâu quyết toán với thuế.

b. Ưu nhược điểm khi thuê quay chụp qua công ty?

Giá quay phim chụp ảnh:

Báo giá quay phim chụp ảnh của công ty ngoài chi phí thực tế thường sẽ phải cộng thêm phần thuế. Đây là điều kiện bắt buộc cho bất cứ các doanh nghiệp nào cần hoá đơn vat thanh toán hợp lệ. Tuy nhiên bạn cũng có thể thương thuyết để khấu trừ đi 10% trong trường hợp bạn không cần lấy hoá đơn. Một số công ty thường đã mặc định nhưng một số công ty sẽ giảm trực tiếp cho khách hàng.

Chính sách bảo hành:

Đây là địa chỉ đặt dịch vụ quay chụp tốt nhất khi mọi thứ đều rõ dàng cụ thể trong hợp đồng. Dịch vụ và sản phẩm của khách hàng đều được kiểm định thực hiện chính xác. Tuy thời gian để giải quyết công việc không linh hoạt nhưng mọi vấn đề đều được xử lý. Hơn nữa khách hàng sẽ yên tâm hơn khi có địa chỉ giao dịch cụ thể để giải đáp thắc mắc.

c. Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Online.

Ưu điểm:

Trong thời đại công nghệ mọi thứ đều được thực hiện online nhanh chóng. Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện cũng vậy. Khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhiều địa chỉ quay phim trên google. Hình ảnh, chất lượng, báo giá, thông tin tất cả mọi thứ đều rõ ràng. Khách hàng chỉ cần việc lựa chọn và xác nhận yêu cầu là mọi thứ đều tự động hoàn thành. Thậm chí thợ chụp hình sự kiện sẽ có mặt ngay tức thì trong vòng 30 phút.

Những rủi do cần đề phòng:

Vì là đặt dịch vụ online qua mạng, lại không qua kênh trung gian và đến công ty trực tiếp. Khách hàng cũng khó có thể nhận biết đúng sai về quy mô và chất lượng của dịch vụ. Chính vì thế việc yêu cầu làm hợp đồng và xác nhận thanh toán sau là rất cần thiết. Bạn nên xin đầy đủ thông tin, số điện thoại liên hệ của bộ phận tư vấn cũng như thợ ghi hình. Có như vậy thì nhỡ có rủi do bạn có thể liên hệ khẩn cấp để giải quyết mọi tình huống.

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

III. Nên Chọn Dịch Vụ Quay Phim Hay Thuê Chụp Hình Sự Kiện.

1.Ý Nghĩa Của Việc Thuê Chụp Hình Như Thế Nào Trong Đời Sống?

Thói quen truyền thống:

Chụp hình hay chụp ảnh là thói quen của bất cứ ai qua mọi thời kỳ. Không chỉ trong những dịp đặc biệt mà thậm chí ngày thường thì hoạt động cũng diễn ra. Vì thế khi cá nhân hay công ty có sự kiện gì thì việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là thuê chụp hình.

Dễ tìm dịch vụ chụp hình sự kiện hơn quay phim:

Việc chụp hình là không khó. Ai trong số chúng ta ít nhất cũng có một chiếc điện thoại chụp hình. Việc tìm thuê các cửa hàng, dịch vụ hay thợ chụp hình không khó. Thậm chí nhiều sự kiện còn có thể nhờ bạn bè hay máy ảnh của người quen để thực hiện.

Tiếp cận truyền thông nhanh:

Những tấm hình, bức ảnh giờ không chỉ còn mang ý nghĩa làm kỷ niệm hay lưu trữ. Với sự hỗ trợ của các trang mạng và tốc độ internet cao. Những bức hình mới chụp nhanh chóng được đăng tải tức thì. Các app xử lý hình ảnh cũng nhanh chóng giúp khách hàng chỉnh sửa nhanh để tải.

2.Mục Đích Thuê Dịch Vụ Quay Phim Để Làm Gì?

Có rất nhiều mục đích khác nhau khi khách hàng cần thuê dịch vụ quay phim. Nhưng trog đó phải kể đến 2 lý do chính được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Giá trị lưu giữ, làm tư liệu, đào tạo, giáo dục:

Với ưu điểm là ghi hình lại được toàn bộ sự kiện diễn ra. Người dùng có thể xem lại video nhiều lần cũng như nghe lại những điều còn chưa hiểu. Dịch vụ quay phim ra đời nhằm giúp chúng ta rất nhiều mà hình ảnh không thể làm.

Làm phương tiện Media, quảng cáo, truyền thông:

Một bức hình sẽ không đủ truyền tải hết nội dung mà nhà quảng cáo hướng tới người xem. Với dịch vụ quay phim quảng cáo, highlight, review thì sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn. Tuy nhiên chi phí cho việc quay phim, dựng clip sẽ cao và lâu hơn chụp hình. Khách hàng cần cân nhắc để yêu cầu người dựng phim hoàn thành đúng tiến độ.

Nếu một sự kiện được kết hợp cả hai gói dịch vụ quay phim chụp hình thì sẽ rất hiệu quả. Nhưng phụ thuộc vào tính chất, tầm quan trọng và chi phí để ban tổ chức đưa ra quyết định của mình.

IV. Các Bước Làm Thủ Tục Và Đăng Ký Làm Hợp Đồng Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện?

1.Các Bước Làm Thủ Tục Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện?

Bước 1: Tìm hiểu.

Địa chỉ dịch vụ quay phim chụp hình ở đâu? “Chọn mặt gửi vàng “ chính là câu thành ngữ giúp bạn quyết định đặt dịch vụ ở đâu. Một địa chỉ rõ ràng, trang thiết bị đầy đủ, số lượng nhân viên nhiều là điểm cộng đầu tiên. Không ai trong chúng ta sẽ quyết định lựa chọn một cửa hàng quay phim bừa bộn, thiếu trang thiết bị. Điều này thể hiện sự uy tín, chất lượng và coi trọng nghề nghiệp.

Công ty hay cửa hàng có chuyên về dịch vụ mình cần hay không? Sau khi cảm nhận về cơ sở vật chất dịch vụ quay phim chụp hình đạt yêu cầu. Khách hàng nên quan sát xem địa điểm chúng ta đang tìm hiểu có đúng chuyên môn về yêu cầu của mình không. Điều này sẽ tránh lãng phí phát sinh khi thuê công ty chuyên clip quảng cáo làm video sự kiện.

Bước 2: So sánh các dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của công ty khác.

Đừng vội đặt ngay dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện khi bạn còn nhiều thời gian. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm trên mạng bạn sẽ thấy còn rất nhiều công ty quay phim tương tự. Giá dịch vụ và chất lượng mỗi bên chắc chắn là rất khác nhau.

Cách so sánh cụ thể ở đây là xem các video, hình ảnh sự kiện các bên đã thực hiện. Bạn so sánh giá quay phim chụp ảnh có nhiều khác biệt hay không. Cuối cùng là xem các bài đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ qua fanpage, youtube hoặc website.

Bước 3: Lựa chọn

Lựa chọn một công ty, dịch vụ quay video chụp ảnh không phải đơn giản như nhiều người nghĩ. Khâu ra sản phẩm mới là quan trọng để xem quyết định của chúng ta có đúng không. Mọi thứ đều có thể rất ổn nếu không có trục trặc nào xảy ra.
Trong quá trình thực thiện chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, phát sinh xảy ra. Đây là những điều cả hai bên đều không mong muốn. Khách hàng cũng nên có các biện pháp đề phòng khi dịch vụ quay phim không thực hiện đúng yêu cầu. Chính vì thế chúng ta cần soạn thảo rõ các điều khoản trog hợp đồng.

Chụp Hình Sự Kiện

2. Các Bước Làm Hợp Đồng Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện?

Bước 1: đưa ra yêu cầu.

Mỗi khác hàng đều có những ý tưởng, nội dung kịch bản khác nhau. Tuy nhiên đối với thợ quay phim, chụp ảnh, dựng clip thường làm theo kinh nghiệm và thói quen. Kinh nghiệm của họ là rất tốt nhưng đôi khi lại không giống và khác xa tưởng tượng của bạn.

Tham khảo ý kiến của người tư vấn và đưa ra yêu cầu của mình rất cần thiết. Không những bạn cần liệt kê những yêu cầu trong hợp đồng mà còn nên giám sát quy trình thực hiện. Khách hàng có thể nói lại trực tiếp cho thợ quay chụp về yêu cầu của mình. Quá trình này sẽ giúp nhân viên kỹ thuật sẽ làm đúng theo hợp đồng.

Bước 2: thống nhất giá và các điều khoản.

Mỗi một yêu cầu về dòng máy quay chụp, kỹ thuật dựng đều có sự khác nhau về giá cả. Quản lý studio hay media sẽ đề xuất báo giá tham khảo cho bạn. Những mức giá này thường sẽ có giá trung trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng cũng nên tham khảo lại một số bên nếu như cảm giác không hợp lý.

Các điều khoản quay phim chụp ảnh trong hợp đồng thường được soạn thảo sẵn. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà nội dung có thể được thay đổi. Một điều quan trọng mà khách hàng nên chú ý là điều khoản sau khi hợp đồng kết thúc. Video và hình ảnh là dạng file cần được bảo lưu để có thể chỉnh sửa lại về sau.

Bước 3: thoả thuận phương thức thanh toán và bàn giao sản phẩm.

Khách hàng không nhất thiết phải đặt cọc hay thanh toán toàn bộ khi ký hợp đồng. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là rất quan trọng. Nó không thể thay đổi, huỷ bỏ khi không có lý do bất khả kháng. Hơn nữa dịch vụ quay phim chụp ảnh không phải là sản phẩm hữu hình. Khách hàng có thể hoàn toàn thanh toán vào cuối buổi sự kiện.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

Thực hiện hợp đồng là quá trình diễn ra sự kiện mà đội ngũ quay phim chụp ảnh sẽ có mặt. Để đảm bảo không có sự cố xảy ra thời gian ghi hình nên có mặt trước sự kiện 30 tới 60 phút. Trong nội dung hợp đồng cũng ghi rõ trường hợp xảy ra sự cố thì giải quyết như thế nào.

Đa số người lập hợp đồng và thợ quay phim chụp hình sẽ là khác nhau. Cho nên trong quá trình quay chụp khách hàng cần giải thích kỹ cho kỹ thuật viên. Thợ quay phim sẽ là nhân tố quan trọng nhất để quyết định chất lượng hình ảnh clip. Chỉ khi dữ liệu hình ảnh video được quay chụp đúng thì phần edit mới đạt hiệu quả cao.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chỉnh sửa.

Hợp đồng quay phim chụp ảnh thường có giá trị là không cao. Để chắc chắn cho việc clip được dựng hoàn chỉnh khách hàng nên thanh toán khi video demo đạt yêu cầu. Điều này sẽ hợp lý cho cả hai bên. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể thanh toán ngay khi thấy dịch vụ quay phim uy tín.

Việc tin tưởng hai bên lẫn nhau sẽ giúp cho công việc suôn sẻ hơn. Hơn thế nữa khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ sau khi thanh toán. Đây cũng là cơ hội để công ty quay phim chụp ảnh có cơ hội có thêm khách hàng mới.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

V. Sự Khác Biệt Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Tại Hà Nội Và HCM.

1. Dịch Vụ Quay Video Chụp Ảnh Tại Hà Nội.

Ưu điểm:

Hà Nội là trung tâm về chính trị và xã hội. Có rất nhiều các sự kiện hội thảo Hội nghị được tổ chức tại Hà Nội. Nhiều khách sạn trung tâm tổ chức sự kiện được ra đời. Hầu hết các địa chỉ này đều bao gồm dịch vụ quay phim chụp ảnh. Khách hàng có thể dễ dàng đặt trọn gói dịch vụ ở đây.

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng hình ảnh được tốt hơn. Khách hàng cũng có thể tìm thuê các địa chỉ công ty quay phim chụp ảnh bên ngoài. Có rất nhiều dịch vụ chất lượng tốt giá rẻ mà bạn có thể trực tiếp liên hệ. Đặc biệt là địa chỉ https://dichvuquayphimchupanh.net.

Nhược điểm:

Chất lượng và báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội là rất khác biệt. Hầu như mỗi công ty đều làm việc độc lập và đưa ra mức giá tùy ý. Không có nhiều sự liên kết giữa các công ty với nhau. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một điểm yếu do không có nhiều chính sách.

Mọi sản phẩm video clip hình ảnh thường mang tính cá nhân. Tính cạnh tranh giữa các cửa hàng là rất lớn và không có sự đồng bộ. Ít đầu tư máy móc và giảm giá dịch vụ khiến nhiều công ty không tạo được thương hiệu.

Chụp Hình Sự Kiện

2. Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Tại Hồ Chí Minh.

Ưu điểm:

Thành phố hồ chí minh luôn được coi là trung tâm về kinh tế của toàn quốc. Mỗi năm có rất nhiều các doanh nghiệp dự án cần quay clip. Mục đích nhu cầu chủ yếu dùng clip để làm quảng cáo truyền thông. Chính vì vậy đòi hỏi sự kết hợp giữa các dịch vụ quay phim chụp hình rất chặt chẽ.

Chất lượng hình ảnh tốt đòi hỏi dòng máy cao cấp và tay nghề cao. Từ những yêu cầu khắt khe của khách hàng sẽ giúp nâng cao sự gắn kết các dịch vụ. Trình độ kinh nghiệm của thợ kỹ thuật cũng được nâng cao. Các dòng máy quay phim chụp ảnh thường được thay đổi mới để phù hợp.

Nhược điểm:

Giá dịch vụ quay phim chụp hình tại Hồ Chí Minh thường cao và đồng đều. Dù khách hàng đặt dịch vụ qua công ty hay thợ tự do đều có một mức giá chung. Các thủ tục để làm hợp đồng tới lúc bàn giao sản phẩm thường phải theo quy trình. Khách hàng hay nhân viên công ty sẽ không được tự ý thỏa thuận về giá cả hay dịch vụ.

Thời gian để nhận sản phẩm thường trễ hơn do quy trình làm việc. Thông tin quay phim chụp hình thường phải qua bộ phận bán hàng rồi mới tới nhân viên. Đôi khi giữa khách hàng và thợ kỹ thuật trực tiếp không hiểu ý nhau. Đây là nhược điểm lớn khiến cho thời gian chỉnh sửa video clip lâu hơn thường lệ.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

VI. Những Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Phổ Biến.

1. Quay Phim Quảng Cáo, Giới Thiệu

Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu là dịch vụ khó nhất. Không phải bất cứ cửa hàng nào đều có thể cung cấp dịch vụ này. Để thực hiện được clip này cần phải có cả một đội ngũ Ê kíp. Thời gian thực hiện có thể lên tới một tháng hoặc hơn. Chi phí để hoàn thành thường là rất lớn và không có mức giá cố định. Thời lượng clip thường chỉ từ một tới ba phút thậm chí chỉ 15 giây.

Làm phim doanh nghiệp tự giới thiệu hay làm phim quảng cáo phải có kịch bản cụ thể. Hầu như mỗi doanh nghiệp hay công ty đều cần phải có một clip. Doanh nghiệp có thể không dùng để quảng cáo nhưng ít nhất phải có trong website. Đây là thông tin tối thiểu để giới thiệu tới khách hàng. Nhất là trong thời đại công nghệ thì clip là cách tiếp cận nhanh nhất.

2. Quay Phim Chụp Hình Hội Nghị

Hội nghị ký kết, hội nghị khách hàng, hội nghị thường niên là những sự kiện thường diễn ra nhất. Những sự kiện này thường tập trung tới vài trăm khách mời. Vì vậy cần phải có một số lượng máy quay và máy ảnh lớn được bố trí.

Do tính chất quan trọng và chuyên nghiệp nên tổ chức cần một Ê kíp đồng bộ. Đó là đồng bộ về trang phục cũng như máy móc. Ban tổ chức thường tìm đến các công ty quay phim chụp hình sự kiện lớn. Chỉ những công ty này mới đảm bảo được cả về chất lượng và số lượng máy móc nhân sự.

3. Quay Phim Chụp Hình Hội Thảo

Quay phim hội thảo chuyên đề, hội thảo khoa học là hai hình thức phổ biến. Số lượng người tham gia sự kiện có thể nhỏ có thể lớn và thay đổi. Quy mô sự kiện hội thảo sẽ quyết định số lượng máy móc và nhân sự. Hình thức quay phim chụp ảnh cho sự kiện này thường cũng sẽ đơn giản hơn. Đa số là các góc quay chụp tĩnh để lấy làm tư liệu.

Do tính chất của hội thảo thường có thể không dùng tới hình ảnh để đăng tải truyền thông. Nhưng clip để lưu giữ tư liệu thì nhất thiết phải cần đến dịch vụ quay phim. Điều quan trọng ở đây là hình ảnh âm thanh phải rõ nét.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

4. Quay Phim Chụp Ảnh Cưới Hỏi.

Quay phim chụp ảnh đám cưới, hay cưới hỏi truyền thống giờ ít được các bạn trẻ ưa chuộng. Theo thời gian mọi người ngày càng ít hứng thú hơn với những clip cưới dài. Đó cũng có thể là do thay đổi nhịp sống. Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hàng trăm hàng ngàn các video cưới khác nhau. Đa số những video clip cưới dài thường gây nên sự nhàm chán.

Quay phim cưới phóng sự hay làm MV cưới hỏi đang là xu thế mới hiện nay. Do thời lượng clip ngắn lại khác lạ đặc sắc lên thu hút người xem. Hình ảnh sắc nét góc quay đẹp lại càng làm dịch vụ quay clip highlight cưới phổ biến hơn. Mỗi clip là một kịch bản, một bài hát khác nhau mà cô dâu chú rể là nhân vật chính.

5. Quay Phim Sự Kiện Sinh Nhật.

Quay phim chụp hình sinh nhật, lễ thôi nôi cho bé, mừng thọ là những món quà đặc biệt dành cho người thân. Ai trong chúng ta đều có mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh đáng nhớ cho gia đình. Sinh nhật bé 1 tuổi hay Mừng Thọ Cha mẹ ông bà là những kỷ niệm rất thiêng liêng.

Quay phim chụp ảnh sinh nhật công ty, kỷ niệm ngày thành lập là niềm vui cho sự phát triển. Không phải công ty nào cũng có cơ hội để có ngày kỷ niệm sinh nhật. Những thước phim hình ảnh buổi sinh nhật công ty là điều minh chứng cho sự thành công. Bạn có thể tự hào chia sẻ tới bạn bè khách hàng và đối tác qua video clip.

6. Quay Phim Khai Trương.

Quay phim chụp hình khởi công, lễ khai trương không chỉ mang tính chất lưu trữ. Đây là dịp để báo cho mọi người biết về sự ra đời mới của doanh nghiệp. Mong muốn có một sự khởi đầu suôn sẻ không thể thiếu dịch vụ quay phim chụp ảnh. Khách hàng sẽ biết nhiều hơn về sự ra đời và tồn tại của địa điểm kinh doanh mới.

Quay phim khánh thành, lễ tổng kết là quay phim chụp hình lại những công trình và sự thành công. Hay cụ thể hơn là ghi lại những thành quả cố gắng đạt được sau một thời gian dài. Thông qua hình ảnh video được truyền thông rộng rãi để mọi người cũng biết.

7. Quay Livestream.

Livestream sự kiện là điều bất kể công ty quay phim nào cũng biết Nhưng không phải ai cũng làm được. Dịch vụ này ra đời đã lâu nhưng cách làm không phải dễ. Quay livestream sự kiện không giống như dùng điện thoại để livestream. Đây là cách phải dùng các thiết bị chuyên nghiệp để lấy hết hình ảnh và tiếng nói của nhiều người.

Quay Livestream review sản phẩm là cách người bán hàng tự có thể làm được. Tuy nhiên những đơn chốt hàng thường không cao. Với dịch vụ quay livestream review sản phẩm video sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh âm thanh và những kỹ xảo sẽ làm cho clip trở nên uy tín chuyên nghiệp.

VII. Phân Biệt Và Lựa Chọn Các Loại Máy Quay Chụp Ảnh Phù Hợp.

1. Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Nên Chọn Máy Quay,Máy Chụp Nào Thích Hợp?

Sự kiện là nơi có nhiều khách mời tham dự. Bên cạnh sử dụng những dòng máy chất lượng thì hình thức cũng rất quan trọng. Sự đánh giá về cái nhìn đầu tiên của dòng máy sử dụng cũng ảnh hưởng tới sự kiện. Hình thức các dòng máy càng chuyên nghiệp thì đánh giá về sự kiện càng uy tín.

Máy quay phim Sony NX100:

Đây là dòng máy quay sự kiện chuyên nghiệp nhất. Hình thức máy thiết kế to đẹp. Chất lượng hình ảnh là full HD, Thậm chí có thể sử dụng 4K. Độ phân giải cao cho phép máy quay có thể zoom xa gần rõ nét. Tốc độ cảm biến hỗ trợ ISO lấy hình ảnh nhiều màu sắc ngay cả khi thiếu sáng. Hơn nữa máy có thể quay liên tục những sot dài hơn 60 phút.

Máy chụp hình, quay phim sự kiện Canon 6D Mark 2 full frame:

Loại máy ảnh này đang được lựa chọn nhiều nhất cho sự kiện. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại ống kính khác nhau tùy vào không gian sự kiện. Ống kính có độ tiêu cự thích hợp nhất là 24-105. Tính đa năng của ống kính giúp người dùng có thể lấy khoảng cách xa và gần. Màn hình máy ảnh có thể lật các góc khiến cho việc chọn góc chụp dễ dàng hơn.

2. Những Dòng Máy Quay Phim Chụp Ảnh Dành Cho Sản Xuất Clip Quảng Cáo, MV Ca Nhạc?

Clip quảng cáo hay MV ca nhạc không đòi hỏi hình thức máy nhưng chất lượng phải tốt. Đó là tại sao các công ty dịch vụ thường sử dụng những dòng máy nhỏ linh động.
Sony A7 Mark 3 hay mark 4 đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Thời gian để sử dụng dòng máy này thường không cao nhưng chất lượng cực kỳ ổn. Thiết kế nhỏ gọn đi cùng thiết bị hỗ trợ chống rung gimbal. Đây là bộ đôi để tạo ra những clip triệu view. Để sử dụng những dòng máy này bắt buộc người dùng phải biết kỹ thuật chỉnh sửa màu sắc.

Tương tự với dòng máy Sony là dòng Canon 5D Mark 3 hay mark 4. Cách thức sử dụng tương tự như máy Sony. Điều đặc biệt là màu sắc có thể chọn tự động trực tiếp khi quay. Việt edit phim sẽ dễ dàng hơn khi không phải chỉnh màu từng slot.

VIII. Lý Do Chọn Công Ty Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Hanoi Studio.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Hà Nội Stduio luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của chúng tôi luôn đáp ứng yếu tố sau:

1. Thương hiệu và uy tín:

Đây chính là thời gian và chất lượng qua các video clip chúng tôi thực hiện cho khách hàng. Mọi ý kiến và đóng góp của khách hàng luôn được chúng tôi tiếp thu và thay đổi. Với phương châm sự phát triển của khách hàng là sự sống còn của công ty.

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng là uy tín thương hiệu của chúng tôi. Nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng mới. Đó là sự giới thiệu, đánh giá cao mà khách hàng tin yêu dành cho chúng tôi.

2. Nhân sự và thiết bị:

Để đáp ứng về nhu cầu và sự mở rộng ngày càng lớn mạnh. Hà Nội studio liên tục mở thêm các chi nhánh cửa hàng cửa tiệm tại các tỉnh thành. Chúng tôi không chỉ đáp ứng các nhu cầu quay phim chụp hình sự kiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Máy quay, máy ảnh thường xuyên được thay đổi để hình ảnh được sắc nét. Không những thế đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm. Thái độ và nghiệp vụ làm việc của nhân viên luôn làm khách hài lòng nhất.

dich vu quay phim chup anh - Hanoi Studio

3. Chất lượng và giá cả của gói quay phim chụp hình quảng cáo và sự kiện:

Mặc dù có thương hiệu và uy tín trên thị trường nhưng không vì vậy mà báo giá quá cao. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng hàng đầu và giá cả phù hợp với người dùng. Trên cơ sở cân đối giá thị trường, đầu tư thiết bị và trả lương nhân viên. Chúng tôi luôn giảm giá tối đa lợi nhuận các gói quay phim sự kiện để khách hàng có clip ưng ý.

Mỗi khách hàng đến với dịch vụ quay phim chụp hình của chúng tôi đều được tư vấn chi tiết. Với mong muốn khách hàng, công ty doanh nghiệp nào cũng sở hữu clip ưng ý. Qua đó có thể mang tới khách hàng chi phí thấp nhất cho một clip chất lượng.

4. Chính sách và quyền lợi:

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bằng uy tín và thương hiệu sẵn có, chúng tôi giảm tối đa các bước thủ tục. Hợp đồng quay phim chụp ảnh luôn có nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần để lại thông tin thời gian địa điểm quay phim chụp ảnh. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được hoàn thiện đúng thời gian. Nhận và kiểm tra sản phẩm ưng ý mới phải thanh toán là điều ít công ty nào cam kết. Hơn thế nữa sau khi thanh lý hợp đồng, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa. Bộ phận lưu trữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng bảo lưu video clip hình ảnh được an toàn hơn.

Dịch Vụ Quay Live Stream

IX. Hướng Dẫn Cách Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Đẹp.

1. Chuẩn bị máy móc trước khi quay phim hay chụp hình sự kiện.

Máy quay phim chụp ảnh đời mới quyết định tới 70% chất lượng clip sự kiện. Đây là yếu tố cơ bản để có những hình ảnh đẹp sắc nét. Trước đây chúng ta thường phải dựa vào ánh sáng tự nhiên hay các thiết bị hỗ trợ sáng. Giờ đây với những dòng máy quay hiện đại chúng ta có thể hoàn toàn điều chỉnh.

Sự chuẩn bị máy móc trước chương trình không bao giờ là thiếu. Trong quá trình quay phim chụp ảnh có rất nhiều các sự cố có thể xảy ra. Nên chuẩn bị trước thêm pin sạc thẻ nhớ. Nếu có thêm thời gian thì dành để quan sát tưởng tượng ra các góc quay. Đọc kỹ kịch bản và yêu cầu trước khi ghi hình.

2. Chọn góc quay phim đẹp, chụp hình độc lạ cho sự kiện

Góc quay đứng yên:

Người xem đã quá quen thuộc với những góc hình đứng im. Với ưu điểm là cảnh cân đối và không bị rung hình. Màu sắc ánh sáng có thể căn chỉnh trong khi quay. Nhược điểm là cảnh quay quá dài sẽ gây ra sự buồn chán khi xem. Có thể xử lý nhược điểm này bằng cách quay hai hoặc ba máy rồi ghép các hình chuyển động thay đổi góc.

Góc quay chuyển động:

Với các dòng máy đời mới nhỏ gọn được hỗ trợ bởi thiết bị gimbal chống rung. Các cảnh quay di chuyển sẽ trở nên mượt mà hơn. Hình ảnh bắt mắt và sống động chắc chắn sẽ thu hút người xem. Một lưu ý khi quay là cần căn chỉnh khung hình màu sắc trước khi bấm máy.

Góc quay từ trên xuống:

Đây là góc quay chúng ta thường nghĩ tới như Flycam. Thiết bị quay phim trên không là loại máy quay chụp tối ưu nhất từ trên cao. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dùng máy quay hay máy ảnh để làm việc này. Với thiết kế màn hình lật sẽ giúp người quay cân chỉnh được khung hình.

Góc quay từ dưới lên:

để đưa người xem tới những cái nhìn đa chiều, chúng ta có thể thay đổi góc quay từ dưới lên. Chú ý là không lấy quá nhiều trần nhà hoặc bầu trời để tránh hiệu ứng ánh sáng. Những cảnh quay này lên lấy thời lượng ngắn hoặc quay chụp tĩnh.

X. Những Mẫu Video Sự Kiện Độc Đáo, Mẫu Clip Cưới Đẹp