Tuyển Nhân Viên Dựng Phim

Hanoi Studio tuyển nhân viên dựng phim tại Hà Nội và Hồ Chí Minh . Để đáp ứng mong muốn , nhu cầu ngày càng cao của khách hàng . Công ty chúng tôi liên tục tìm kiếm , tuyển dụng các bạn trẻ đam mê với nghề dựng phim . Với phương châm chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất . Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài với những ai thực sự yêu nghề .

Làm việc tại Hanoi Studio các bạn sẽ được các lợi ích sau :

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim

Được đào tạo hướng dẫn dựng phim với phần mềm dựng phim mới nhất :

Chúng tôi liên tục mở các khóa đào tạo dựng phim miễn phí 2 tháng một năm . Trong khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao . Được thực hành và thử sức với các thể loại phim mới nhất như phóng sự , quảng cáo, highligh. Đặc biệt có thể nhận dựng phim đơn giản và trả phí nếu đạt yêu cầu .

Hướng dẫn học viên làm quen với các phần mềm dựng phim mới nhất . Đảm bảo học viên sẽ thành thạo các công cụ trong phần mềm . Ngoài ra có thể sáng tạo thêm các ý tưởng dựng phim mới .

Học viên sẽ được giữ lại làm việc tại công ty nếu dựng phim đạt kết quả cao . Mức lương sẽ được tính ngay từ tháng đầu tiên không phải thử việc . Đặc biệt chế độ khen thưởng từ nhận xét khách hàng sẽ được ưu đãi thêm. Ưu tiên cho những bạn biết làm chỉnh sửa ảnh photoshop .

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim

Cơ hội giao lưu tiếp xúc học hỏi nhiều lĩnh vực mới

Sau khi học dựng phim thành thạo , bạn có thể đăng ký tiếp khóa quay phim chụp ảnh . Ngoài thời gian dựng phim , bạn có thể tham gia thực hành quay chụp tại các sự kiện lớn . Gặp gỡ giao lưu cùng những người nổi tiếng . Nghe những bài thuyết trình miễn phí có giá trị trong cuộc sống .

Đặc biệt việc thay đổi vị trí quay phim chụp ảnh với dựng phim làm giảm áp lực công việc . Tăng mức thu nhập và cơ hội nghề nghiệp . Để hiểu rõ hơn về công việc bạn có thể xem qua các dịch vụ của chúng tôi .

Các danh mục dịch vụ quay phim chụp ảnh Hanoi Studio hiện có :

Quay phim quảng cáo

Quay phim quảng cáo :

Phim quảng cáo là không nhiều so với các dịch vụ quay phim khác . Nhưng việc dựng clip này sẽ đem lại cho bạn nhiều sáng tạo và kinh nghiệm. Kinh phí dựng clip quảng cáo cũng cao hơn 4 đến 5 lần so với phim sự kiện . Chính vì vậy mà thời gian để hoàn thành thường lâu và mất nhiều công sức hơn .

Đây là phần dịch vụ dựng phim khó nhất đòi hỏi nhân viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Phim quảng cáo gồm clip giới thiệu doanh nghiệp , công ty , quảng cáo sản phẩm . Ngoài am hiểu phần mềm dựng phim bạn cần phải có ý tưởng , biết về photoshop …

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện :

Tuyển nhân viên dựng phim sự kiện bao gồm dựng offline tại công ty . Làm việc theo ca hoặc giờ hành chính tại văn phòng dựng phim tại Hanoi Studio . Công việc cụ thể là biên tập lại video theo yêu cầu như cắt ghép truyền thống , highligh hay phóng sự.

Thứ 2 là dựng phim online tại các buổi sự kiện như khai trương , khánh thành , thời trang , hội nghị . Công việc biết sử dụng phần mềm livestream , kết nối các máy quay , sử dụng bàn trộn hình … Việc này đòi hỏi thợ quay phim phải biết xử lý mọi tình huống phát sinh.

Quay phim phóng sự

Quay phim phóng sự cưới

Để đăng ký tuyển nhân viên dựng phim cưới hỏi , sinh nhật là không khó . Công việc này dễ dàng có thể tìm kiếm tại bất cứ cửa hàng quay phim chụp ảnh nào . Nhược điểm ở đây là cưới hỏi chỉ diễn ra theo mùa và kết thúc sau 3 đến 4 tháng . Ngoài việc am hiểu cách dựng phim cưới truyền thống , phóng sự, highligh . Đòi hỏi thợ dựng phải đảm bảo về tốc độ dựng và biết thêm các hiệu ứng cưới.

Các yêu cầu cần tuyển nhân viên dựng phim  :

Độ tuổi nam và nữ từ 20 tuổi trở lên , không yêu cầu bằng cấp .Được nhận 70% lương thử việc 1 tháng khi đã có kinh nghiệm ít nhất 1 năm dựng phim. Chưa làm hoặc ký hợp đồng tại công ty quay phim nào

tuyen-nhan-vien-dung-phim

Quyền lợi và trách nhiệm khi làm việc tại công ty quay phim Hanoi Studio :

Được hưởng mức lương cơ bản + lương công việc + thưởng và phụ cấp .Làm việc 7 tiếng mỗi ngày , nghỉ thứ 7 hoặc chủ nhật và các ngày lễ tết

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi số 0983213910 hoặc email : hanoistudio@yahoo.com. Truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất .  Xem địa chỉ dựng phim tại đây: https://goo.gl/maps/h7Y4AuYaFp8398if8 . Xin chân thành cảm ơn !