Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội . Trong số đó đa số là các cửa hàng quay phim chụp ảnh nhỏ tư nhân . Đặc biệt là tại các khu trung tâm của Hà Nội , các dãy phố đều có một hoặc hai cửa hiệu . Bởi lẽ người Hà Nội từ xưa vốn đã thích vẽ tranh hay chụp ảnh nhất là vào các dịp lễ . Tuy nhiên để tìm một công ty có đầy đủ đăng ký kinh doanh thì không dễ

Công Ty Hanoi Studio Cung Cấp Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội

  Để đáp ứng cho nhu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện của các tổ chức ngày càng nhiều . Công ty quay phim chụp ảnh Hanoi Studio đã được thành lập năm 2007 tại trung tâm Hà Nội . Với chức năng chính là hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tại Hà Nội . Đây là công ty có khả năng cung cấp dịch vụ quay phim  cho các sự kiện lớn toàn miền Bắc .

Sau 5 năm hoạt động Hanoi Studio đã mở thêm nhiều các chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành . Giờ đây bạn có thể yên tâm tìm dịch vụ quay video chụp hình tận nhà mà không phải tìm kiếm . Ngoài 4 quận nội thành như Hoàn Kiếm , Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng .Chúng tôi nhận miễn phí di chuyển với các hợp đồng quay phim tại các quận ngoại thành . Đó bao gồm quận Thanh Xuân , Long Biên , Cầu Giấy , Hoàng Mai

dịch vụ quay phim tại hà nội

 Các Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội Studio : 

Dịch Vụ Quay phim sự kiện :

Bao gồm các chương trình khai trương , lễ khánh thành , ra mắt sản phẩm . Đây là gói quay chụp theo kiểu phóng sự hay còn gọi là highligh . Bạn cũng có thể truyền hình trực tiếp livestream trên các kênh fanpage hoặc youtube . Các file video sau khi quay sẽ được chọn lọc để dựng thành clip ngắn 3 đến 5 phút . Với thời lượng ngắn gọn , hình ảnh sắc nét đang là xu hướng mới trong tương lai. Chắc chắn clip dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn .

Quay phim quảng cáo :

Clip quảng cáo hay luôn là mong muốn của khách hàng và nhà sản xuất .  Một video giới thiệu công ty hay sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố . Tính chất mới lạ , khác biệt luôn là ý tưởng được suy nghĩ nhiều nhất . Đôi khi không phải kịch bản quảng cáo hay mà clip đạt hiệu quả . Giá trị của giá quay phim quảng cáo chính là giá trị cảm nhận của người xem .

Quay phim hội nghị , hội thảo :

Hội thảo hội nghị luôn là một dịch vụ quay phim chụp hình mấu chốt . Tổ chức hội thảo được diễn ra quanh năm . Bất cứ khách sạn , trung tâm hội nghị nào ở Hà Nội , HCM đều cho thuê phòng sự kiện . Nhưng máy quay video chụp ảnh đòi hỏi phải chuyên nghiệp , đủ độ nét và âm thanh rõ . Các thiết bị đầu tư cho quay phim hội thảo cũng khác hẳn với các chuyên mục khác . Mích không dây cài áo , míc phỏng vấn , đèn led , dây âm thanh , bàn trộn hình. Đó là chưa kể đến cẩu , flycam , thiết bị thu phát sóng , livestream .

Quay phim cưới hỏi , sinh nhật :

Cưới hỏi sinh nhật vẫn luôn là nhiều nhất đối với dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội . Đặc biệt là dịch vụ quay phim cưới phóng sự cần tới 2 hoặc 3 máy mỗi tiệc cưới . Ngay cả ở Hồ Chí Minh thì nhu cầu thuê quay video cưới hỏi cũng cháy máy vào mùa cao điểm . Khác với các sự kiện sinh nhật công ty thì mùa cưới thường chỉ diễn ra và mùa xuân . Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý để chắc chắn chọn được thợ quay ưng ý .

Quay phim phóng sự cưới

Ngoài ra dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội Studio còn nhận Sản xuất TVC . Dựng phim giới thiệu sản phẩm ,làm MV ca nhạc , dựng phim phóng sự cưới . Khách hàng có thể trực tiếp qua phòng dựng phim hoặc chuyển kịch bản qua email . Với thủ tục đơn giản và phần mềm , kỹ xảo hiện đại chắc chắn sẽ mang tới bạn clip ưng ý.

Dịch Vụ Quay Live Stream

Địa Chỉ Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội Studio : 

Số 2 Ngõ 229 Định Công Thượng , Hoàng Mai , Hà Nội . ĐT 0983213910

Số 29C Nguyễn Hưũ Cảnh , Bình Thạnh , Hồ Chí Minh . Đt 0928498688

Xem vị trí chính xác trên bản đồ tại đây : Địa Chỉ Quay Phim Chụp Ảnh tại Hà Nội

Công Ty Hanoi Studio Cung Cấp Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội

Tham khảo thêm kênh video demo mẫu và giá dịch vụ quay phim của  Hanoi Studio