Quay Phim Sự Kiện

   Hanoi Studio 0983213910 là công ty quay phim sự kiện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Đây là công ty có thương hiệu và uy tín lớn nhất tại Việt Nam . Chúng tôi nhận cung cấp trọn gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện . Với khả năng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho mọi sự kiện . Chúng tôi đảm bảo là công ty tổ chức sự kiện lớn nhất mà khách hàng có thể yêu cầu . 

quay phim sự kiện

Nhu Cầu Thuê Quay Phim Sự Kiện

Trong cuộc sống hàng ngày thì nhu cầu thuê quay phim ngày càng nhiều . Các hình thức sự kiện cũng rất đa dạng dựa trên nhu cầu thực tiễn của từng trường hợp .  Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện ra đời nhằm đáp ứng dịch vụ này.

Hơn 15 năm phát triển, chúng tôi tự hào đã thực hiện hoàn thành hàng ngàn hợp đồng quay phim chụp ảnh sự kiện  . Hanoi Studio có mặt tại hầu hết các trung tâm cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Ngoài ra , chúng tôi nhận quay video sự kiện tại tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước.

   Đến với dịch vụ quay phim sự kiện của Hanoi Studio , khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Với sự đầu tư về các loại máy quay phim chuyên nghiệp , hiện đại cho từng sự kiện cụ thể . Chúng tôi đảm bảo từng gói quay phim phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Các Gói Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

  Hầu hết dịch vụ cho thuê quay phim chụp ảnh sự kiện tập chung chủ yếu như : Quay phim hội nghị hội thảo . Quay phim khai trương . Phim sinh nhật . Quay phim lễ khánh thành , khởi công hay tổng kết . Quay phim chụp ảnh Gala dinner , tiệc tất niên , lễ ra mắt sản phẩm hay trình diễn thời trang.

  Bên cạnh đó là các gói quay khác biệt phụ thuộc vào chương trình lớn nhỏ , số lượng , chủng loại máy. Tùy vào yêu cầu mục đích sử dụng clip mà nhà cung ứng đưa ra gói quay sự kiện cụ thể . Một trong những yêu cầu lớn nhất vẫn là dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện phóng sự . Đây còn gọi là quay clip highlight hay quay clip sự kiện ngắn.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty Hanoi Studio nhận dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội và HCM. Đáp ứng mọi yêu cầu cho các thể loại : quay phim quảng cáo . phim giới thiệu công ty . phim giới thiệu doanh nghiệp hay phim giới thiệu sản phẩm.

Sự kiện là rất quan trọng với công ty của bạn . Chính vì vậy hãy lên kịch bản và lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp uy tín . Để tham khảo thêm kênh video demo của chúng tôi . Xem tại đây ” dịch vụ dựng phim ” trước khi quyết định lựa chọn Hanoi Studio .

dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị

Ưu Điểm Khi Thuê Quay Phim tại Hà Nội Studio

Về giá quay phim : Dựa trên quy mô , số lượng máy móc và nghiên cứu giá quay phim sự kiện. Hanoi Studio luôn đảm bảo đưa ra các gói quay video chụp ảnh hợp lý. Chúng tôi tư vấn các gói quay phù hợp với từng loại máy. Mỗi sự kiện đều có cách quay phim và chí phí riêng biệt. Đặc biệt còn dựa vào địa điểm thời gian chi tiết để giảm chi phí tối đa.

Về chất lượng hình ảnh : Máy quay phim cũng như máy ảnh đều có hạn sử dụng nhất định . Công nghệ full hd , quay phim 4k , 8k đã làm chất lượng ngày càng sắc nét. Máy quay clip quảng cáo hay quay video sự kiện đều khác nhau. Để đảm bảo lợi ích khách hàng chúng tôi luôn cam kết đúng chất lượng .

Chính Sách Hậu Kỳ Dựng Phim

Mỗi thước phim , hình ảnh đều là một tác phẩm nghệ thuật với người thợ .Ai cũng mong muốn những sản phẩm của mình được nâng niu gìn giữ. Chúng tôi không ngại và hỗ trợ chỉnh sửa phim ảnh miễn phí cho khách hàng . Mỗi lời nhận xét đều có giá trị làm động lực cho chúng tôi cải tiến tốt hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi hiểu được tầm quan trọng khi khách hàng thuê dịch vụ quay phim . Chúng tôi nhận hỗ trợ quảng cáo miễn phí hình ảnh của bạn .Hãy để Hanoi Studio luôn đồng hành cùng bạn trong mọi địa điểm tổ chức quan trọng . Hanoi Studio luôn bên bạn tại tất cả các địa điểm tổ chức sự kiện dù ở đâu.

địa điểm tổ chức sự kiện

Xem Thêm Các Video Demo Tại : Hanoi Studio