Giới Thiệu

Giới Thiệu Công Ty Quay Phim

Công ty quay phim

Hanoi Studio được giới thiệu là công ty quay phim chụp ảnh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập vào ngày 12 tháng 05 năm 2007 bởi ông Trần Đình Trường . Vốn là cựu hướng dẫn viên du lịch quốc tế đồng cộng tác viên quay phim ghi hình các bản tin du lịch cho đài truyền hình Việt Nam . Ngay từ ngày đầu thành lập , được sự giúp đỡ , tham gia đóng góp cổ phần của các đạo diễn truyền hình , các ekip quay phim và các MC diễn viên … Hanoi Studio thực sự trở thành địa chỉ công ty quay phim uy tín nhất Việt Nam .

Giới Thiệu Công Ty Quay Phim

Địa Chỉ và Lĩnh Vực Của Công Ty Quay Phim Hà Nội Studio

Tính đến nay Hanoi Studio đã có địa chỉ cửa hàng quay phim tại Hà Nội , Đà Nẵng và Tp.HCM . Thực hiện hàng ngàn các video clip với hàng trăm đối tác , khách hàng lớn trong mọi lĩnh vực dịch vụ quay phim chụp ảnh . Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm các sản phẩm như : dịch vụ quay phim quảng cáo , sản xuất phim TVC giới thiệu sản phẩm , Quay phim sự kiện hội nghị , hội thảo , quay phim khai trương , lễ sinh nhật , kỷ niệm ngày thành lập công ty … Đặc biệt là dịch vụ dựng phim theo yêu cầu .

quay phim chụp ảnh

Với phương châm coi mong muốn của khách hàng là niềm đam mê của Hanoi Studio . Ngay từ những ngày đầu thành lập , các sáng lập viên qua nhiều năm kinh nghiệm đã định hướng hoạt động cho mình . Chúng tôi phát triển công ty trong mọi lĩnh vực quay phim chụp ảnh các sự kiện lớn trong và ngoài nước . Sau nhiều năm phát triển ,  thực sự Hanoi Studio đã trở thành một thương hiệu lớn uy tín . Đặc biệt là trong ngành dịch vụ quay phim chụp ảnh , sản xuất video clip .

cong ty quay phim chup anh tai ha noi

Liên Hệ Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại Hà Nội Studio

Đặt Dịch Vụ Online

Nhân viên bán hàng online của chúng tôi đều là các bạn trẻ năng động hiểu công nghệ . Sớm có đam mê yêu thích nghệ thuật và trưởng thành từ thợ quay phim . Chính vì vậy bất cứ yêu cầu mong muốn nào của khách hàng đều được đáp ứng. Hơn nữa đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm được gói quay phim ưng ý.

Khách hàng chỉ cần truy cập Website : https://congtyquayphim.net với đầy đủ hướng dẫn . Các câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng . Thủ tục đăng ký và hướng dẫn đơn giản giúp bạn yên tâm hơn khi dịch vụ được xác nhận . Mọi thanh toán đều có biên nhận , hợp đồng và hóa đơn VAT quay phim hợp lệ.

Đăng Ký Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Khách hàng cũng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ tại cửa hàng tại Hà Nội , HCM . Tại Hà Nội bạn có thể đến các quận Thanh Xuân , Cầu Giấy , Hoàng Mai , Hai Bà Trưng . Ở Hồ Chí Minh ngoài Quận 1 , Quận 2 bạn cũng có thể đến Bình Tân , Gò Vấp , Bình Thạnh.

Chúng tôi nhận quay phim chụp hình tại các tỉnh Hưng Yên , Hải Dương , Hải Phòng, Quảng Ninh . Đặc biệt miễn phí đi lại với các tỉnh Bình Dương, Củ Chi , Vũng Tàu , Đồng Nai. Chắc chắn sẽ giảm đáng kể trong giá quay video chụp hình cho bạn và công ty . Mọi yêu cầu phản ánh về chất lượng hình ảnh có thể gọi theo đường dây nóng. Hotline : 0983213910 – Mr Trường hoặc Email : hanoistudio@yahoo.com . Google map: Hanoi Studio . Facebook : Hanoi Studio .Youtube : Hanoi Studio