Giới Thiệu

Giới Thiệu Công Ty Quay Phim

Công ty quay phim

Hanoi Studio được giới thiệu là công ty quay phim chụp ảnh lớn nhất Việt Nam . Thành lập vào ngày 12 tháng 05 năm 2007 bởi ông Trần Đình Trường . Vốn là cựu hướng dẫn viên du lịch quốc tế đồng cộng tác viên quay phim ghi hình các bản tin du lịch cho đài truyền hình Việt Nam . Ngay từ ngày đầu thành lập , được sự giúp đỡ , tham gia đóng góp cổ phần của các đạo diễn truyền hình , các ekip quay phim và các MC diễn viên … Hanoi Studio thực sự trở thành địa chỉ công ty quay phim uy tín nhất Việt Nam .

Giới Thiệu Công Ty Quay Phim

Tính đến nay Hanoi Studio đã có địa chỉ cửa hàng quay phim tại Hà Nội , Đà Nẵng và Tp.HCM . Thực hiện hàng ngàn các video clip với hàng trăm đối tác , khách hàng lớn trong mọi lĩnh vực dịch vụ quay phim chụp ảnh . Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm các sản phẩm như : dịch vụ quay phim quảng cáo , sản xuất phim TVC giới thiệu sản phẩm , Quay phim sự kiện hội nghị , hội thảo , quay phim khai trương , lễ sinh nhật , kỷ niệm ngày thành lập công ty … Đặc biệt là dịch vụ dựng phim theo yêu cầu .

quay phim chụp ảnh

Với phương châm coi mong muốn của khách hàng là niềm đam mê của Hanoi Studio . Ngay từ những ngày đầu thành lập , các sáng lập viên qua nhiều năm kinh nghiệm đã định hướng hoạt động cho mình . Chúng tôi phát triển công ty trong mọi lĩnh vực quay phim chụp ảnh các sự kiện lớn trong và ngoài nước . Sau nhiều năm phát triển ,  thực sự Hanoi Studio đã trở thành một thương hiệu lớn uy tín . Đặc biệt là trong ngành dịch vụ quay phim chụp ảnh , sản xuất video clip .

cong ty quay phim chup anh tai ha noi

 

Liên Hệ Công Ty Quay Phim Chụp Ảnh Hà Nội Studio

Số 2/229 Định Công Thượng Hoàng Mai , Hà Nội
Hotline : 0983213910 – Mr Trường
Website : https://congtyquayphim.net
Email : hanoistudio@yahoo.com

Facebook : Hanoi Studio

Youtube : Hanoi Studio