Quay Phim Flycam

Quay Phim Flycam đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới . Trước đây dịch vụ này chủ yếu chỉ để phục công tác nghiên cứu khoa học . Hơn thế nữa giá thuê flycam rất tốn kém và khó thực hiện . Bởi lẽ những chiếc flycam thời kỳ đầu rất to và cồng kềnh . Nhưng ngày nay mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn nhờ những yếu tố sau :

 

quay phim flycam

Sự phát triển của công nghệ số cho quay phim flycam

Với sự ra đời và ứng dụng của công nghệ số thì việc quay phim trở nên đơn giản hơn bao giờ hết . Những chiếc camera nhỏ xíu nhưng có thể đạt tới chất lượng quay phim full HD , 4k . Trọng lượng một chiếc máy quay flycam khoảng 4 kg dễ dàng bay lượn trên mọi địa hình và ngóc ngách . Giờ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các góc quay trên cao thật dễ dàng.

Máy quay flycam có thể kết nối đơn giản qua smartphone qua sóng wifi . Người điều khiển flycam chỉ việc đứng một nơi quan sát cảnh quay qua màn hình điện thoại . Được trang bị thêm pin và sạc pin nhanh có thể bay xa hơn 10km trong thời gian lên tới 15 phút. Ngoài chức năng quay phim ra , flycam còn cho phép chụp hình trên không. Những hình ảnh chất lượng draw cho phép in phóng cỡ lớn mà vẫn sắc nét.

Giá Thuê Quay Phim Flycam

Trên thị trường có rất nhiều loại máy quay flycam từ loại thấp đến cao . Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu giá thuê flycam Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh . Có những chiếc flycam giá rẻ chỉ tầm 4 đến 6 triệu nhưng chỉ dùng để tập bay. Những dòng máy mà dịch vụ quay phim trên không sử dụng cho khách thì sẽ khác. Đa số giá máy quay trên không sẽ giao động khoảng 60 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng . 

Giá để mua một chiếc máy quay phim flycam này không rẻ nhưng rủi ro hư hỏng là rất cao . Với một người mới tập điều khiển thì khả năng rơi là tương đối lớn . Chính vì thế tốt nhất là nên thuê một công ty chuyên quay phim để đảm bảo an toàn nhất

Nhu Cầu Thuê Quay Phim Chụp Ảnh Trên Không Bằng Flycam

Với các cảnh quay từ trên cao xuống sẽ làm người xem hoàn toàn lạ mắt . Thị hiếu của mỗi chúng ta mỗi ngày đều hướng tới một cái mới khác lạ . Cho nên quay flycam trong các sự kiện ngày nay không thể thiếu . Nhu cầu thuê dịch vụ quay phim trên không ngày càng nhiều nhất là tại Hà Nội và TpHCM

Trong số đó thì nhu cầu quay phim trên không đối với các sự kiện sau là nhiều nhất :

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp 

Quay phim kỷ yếu trên không

Quay Flycam MV ca nhạc

Quay phim chụp ảnh cưới trên cao

Quay phim khu du lịch …

Dịch vụ quay flycam trên không nở rộ 

Với ưu điểm là chi phí thuê quay phim flycam trên không giá rẻ . Các cảnh quay chuyển động mượt mà đẹp mắt, lượng nhu cầu ngày càng lớn.  Điều này khiến ngày càng nhiều công ty quay phim mở thêm dịch vụ quay flycam . Hanoi Studio là một trong những công ty cung cấp dịch vụ flycam đầu tiên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là :

Uy tín lớn và có nhiều kinh nghiệm chọn góc quay

Giá quay phim phù hợp từ các gói quay cơ bản đến cao cấp

Được đảm bảo về chất lượng và có biện pháp thay thế

Tham khảo thêm kênh video demo mẫu và website tham khảo giá dịch vụ quay phim của  Hanoi Studio