Quay Phim Quảng Cáo

Quay phim quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhu cầu quảng bá sản phẩm . Mục tiêu hiện tại là hướng khách hàng tìm kiếm thông tin trên các phương tiện smart phone .

Xu Hướng Video Quảng Cáo Trong Tương Lai

Xu hướng quảng cáo mỗi ngày một thay đổi theo hướng tích cực cho cả khách hàng và doanh nghiệp . Thay vì cách tìm kiếm khách hàng truyền thống là qua báo chí trước đây . Sau đó là quảng cáo truyền hình hay email hoặc gọi điện marketing . Ngày nay , sản xuất phim quảng cáo thực sự là biện pháp hiệu quả , tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc .

Một trong những cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất là sản xuất clip . Mẫu sản xuất TVC trước đây không còn là phù hợp nữa . Từ 2020 trở đi các mẫu quảng cáo hay thường được lồng ghép qua các clip ca nhạc hài . Theo ước tính thì mỗi ngày các clip của Hậu Hoàng , Cua Mề hay Trung Ruồi có hàng vạn lượt view. Đa số các clip này không phải trả theo phí phát sóng mà hoàn toàn miễn phí qua Youtube. 

Thuê Quay Phim Quảng Cáo Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Có rất nhiều các công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh . Trong đó nhiều gói dịch vụ quay phim quảng cáo từ thấp đến cao . Điều quan trọng là kịch bản quay phim quảng cáo phải độc đáo và khác lạ . Điều này sẽ nhằm thu hút khách hàng hiệu quả nhất .

Một mẫu clip quảng cáo đẹp, một video giới thiệu sản phẩm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào giá . Sự đầu tư về kịch bản, nắm bắt được xu hướng mới là quan trọng . Mục đích của quảng cáo làm sao để người xem dễ nhớ về sản phẩm . Khi khách hàng đã nhớ đến thương hiệu của công ty là chúng ta đã thành công tới 99%.

Cách Quảng Cáo Sản Phẩm Tiết Kiệm Mà Hiệu Quả

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã giúp chúng ta giảm đáng kể các chi phí. Đặc biệt là các khoản chi cho phòng marketing và bộ phận quảng cáo . Nhờ clip quảng cáo mà khách hàng có thể giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp.Đó là các ứng dụng trên Youtube , Facebook , Zalo ….Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm của bạn .

Chỉ qua một clip quảng cáo từ 1 đến 3 phút với đầy đủ hình ảnh sống động . Kết hợp với âm thanh truyền cảm và giọng đọc lời bình cuốn hút . Tất cả sẽ làm nổi bật các ưu điểm sản phẩm của bạn . Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quay phim quảng cáo ngày càng trở nên thịnh hành hơn . Thực tế đã chứng minh khách hàng tìm kiếm video quảng cáo nhiều hơn so với các loại hình khác .

Dựng Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Cần Những Gì ?

Một ý tưởng cho kịch bản , một bài hát làm MV hay một bài bình hay là tất cả. Những thứ còn lại là phụ thuộc vào công ty làm phim . Các ekip sản xuất từ đạo diễn , diễn viên đến quay phim chụp ảnh đều đã có sẵn.Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng hoặc video tư liệu cần làm clip quảng cáo . Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ dựng phim quảng cáo của Hanoi Studio để được tư vấn .

Qua kinh nghiệm và quan sát, tìm hiểu thị hiếu thực tế mỗi ngày. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản quảng cáo phù hợp nhất . Hotline : 0983213910 – Mr Trường hoặc Email cho chúng tôi qua địa chỉ : hanoistudio@yahoo.com  . Tin tức dịch vụ quay phim cập nhật hàng ngày tại  Facebook Hanoi Studio 

Quay Phim Quảng Cáo

Tham khảo video quay phim quảng cáo demo tại kênh Youtube Hanoi Studio

Mỗi doanh nghiệp cũng đều cần xây dựng cho mình một kênh video riêng . Đây không chỉ là kênh để lưu giữ những hình ảnh tư liệu về doanh nghiệp . Tại đây cũng được xem như một cửa hàng giới thiệu sản phẩm qua các clip video . Những video này không nhất thiết phải là clip quay quảng cáo . Đôi khi chỉ cần là clip sinh nhật công ty hay đơn giản là các sự kiện của công ty . Việc đăng tải video thực tế sẽ khiến nhiều người truy cập và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Chính vì vậy kênh video thương hiệu Hanoi Studio của chúng tôi cũng được nhiều người biết đến . Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn cùng lưu giữ và chia sẻ hình ảnh sản phẩm tới khách hàng. Truy cập website công ty dịch vụ quay phim của Hanoi Studio ngay hôm nay để được hỗ trợ thêm.