Dịch Vụ Chụp Ảnh

 Công ty Hanoi Studio nhận cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện các thể loại . Chụp ảnh là một lĩnh vực không thể tách rời với nhu cầu quay phim . Tại hầu hết các sự kiện lớn nhỏ không thể thiếu những người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp . Việc chụp ảnh đẹp không phải phụ thuộc vào việc có máy ảnh tốt hay không . Để chụp được những bức hình đẹp thì yếu tố con người ở đây chiếm tới 80% . Cụ thể là kinh nghiệm chụp ảnh và con mắt nghệ thuật của mỗi người .

Dịch Vụ Chụp Ảnh

Lưu Ý Khi Thuê Chụp Ảnh

Một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì chỉ cần vài phút nhìn qua bối cảnh và chức năng máy . Trong khi người chưa có kinh nghiệm phải mất hàng giờ chỉnh máy và căn góc chụp . Bởi thế giá thuê chụp ảnh ở mỗi địa chỉ là khác nhau tùy thuộc vào chất lượng ảnh . Một thợ chụp ảnh giỏi thì dù chụp ít nhưng chất lượng 99% số file ảnh chụp đều có thể sử dụng . Một thợ mới với máy ảnh hiện đại thì dù chụp hàng trăm file ảnh cũng chỉ chọn được một hai tấm .

chup anh sinh nhat

Vậy điều chúng ta cần lưu ý ở đây trước tiên là về loại máy chụp ảnh và ống len . Các thiết bị chụp thường thay đổi công nghệ rất nhanh chóng . Mỗi loại máy ảnh ống chụp lại phù hợp với một sự kiện nhất định . Chính vì vậy trước khi chụp cần nói rõ với cửa hàng chụp ảnh mình cần thuê chụp gì . Nên tìm hiểu hoặc nghe tư vấn về loại máy ảnh phù hợp trước khi thuê.

Điều thứ 2 trước khi ký hợp đồng hoặc đặt cọc nên gặp trực tiếp thợ chụp hình . Việc này rất quan trọng bởi bạn có thể yêu cầu thợ chụp thử một tấm xem có đạt yêu cầu không. Bạn có thể so sánh độ sắc nét của hình ảnh cũng như bối cảnh góc chụp .

Cách Tự Chụp Ảnh Đẹp

Chính bởi vậy mà bên cạnh việc đầu tư máy ảnh hiện đại , chúng tôi rất chú trọng vào nhân sự . Hơn ai hết chúng tôi hiểu mong muốn khách hàng khi tìm thuê dịch vụ chụp ảnh . Chỉ có sự kiện quan trọng thì khách hàng mới cần tìm đến các công ty chụp hình chuyên nghiệp . Bởi lẽ chụp ảnh bình thường thì ai cũng có thể làm được với chế độ chụp tự động .

chụp ảnh cưới

Bạn cũng có thể tự chụp ảnh khi có sẵn máy và biết điều chỉnh các cài đặt trên máy . Việc cần làm bây giờ chỉ là tìm hiểu góc chụp và chọn bối cảnh . Đa số chúng ta khi chụp ảnh đều chỉ chú trọng vào vật thể mà bỏ quên nền background . Trước tiên chúng ta cần chọn bối cảnh cân đối trước khi đặt nhân vật vào để chụp . Tuy nhiên một số trường hợp ngược sáng cần phải dùng đèn để lấy đủ sáng.  

Các Chuyên Mục Của Dịch Vụ Chụp Ảnh

Hanoi Studio là công ty dịch vụ chụp ảnh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh trên toàn quốc . Khách hàng có thể đặt hàng online và xem qua các dịch vụ chụp ảnh mẫu của chúng tôi ở các thể loại :

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện 

Chụp ảnh sự kiện bao gồm các dịch vụ chụp khai trương , tổng kết , lễ ra mắt … Hanoi Studio luôn xác định đây là những sự kiện quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến khách hàng . Chính vì vậy mỗi một bức hình đều mang một mục đích , ý nghĩa riêng .
chụp ảnh sụ kiện

Khách hàng đến cửa hàng chụp ảnh không phải chỉ để thuê chụp hình lưu giữ . Những tấm hình còn giá trị riêng làm hình ảnh tặng khách hàng ,để quảng bá công ty . Chính vì thế chụp sự kiện là cần xác định chụp cái gì và chụp như nào . Ảnh sự kiện đẹp không chỉ phải là sắc nét , góc chụp đẹp. Trong mỗi tấm hình phải thể hiện được quy mô của sự kiện , sự mới lạ và tính độc đáo.

Dịch vụ chụp ảnh hội thảo hội nghị

Nhiều khách hàng cũng như thợ chụp ảnh nhiều khi chưa hiểu chụp hội nghị để làm gì ? Chính vì vậy mà sau khi bàn giao sản phẩm chúng ta không biết ảnh hội nghị có tác dụng gì ? Thực chất ảnh hội nghị có rất nhiều công dụng ngoài việc để lưu trữ kỷ niệm . Các phóng viên nhà báo khi viết bài rất cần có những hình ảnh đăng báo . Việc liên hệ gửi bài viết và hình ảnh cho phóng viên là điều ban tổ chức lên làm.

chụp ảnh hội thảo hội nghịMột bài viết kèm hình ảnh hội nghị sẽ làm người xem hứng thú và cảm nhận rõ hơn. Với công ty quay phim chụp ảnh hội nghị Hà Nội Studio chúng tôi hiểu rõ điều này . Mong muốn sự kiện của bạn thành công cũng chính là niềm vui khi những ảnh chụp có giá trị . Để bạn yên tâm tổ chức hội nghị , hãy giao dịch vụ chụp ảnh cho chúng tôi

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Sản xuất ra sản phẩm có chất lượng đã khó , bán sản phẩm lại càng khó . Mẫu mã sản phẩm của bạn đã đẹp nhưng khách hàng thì luôn muốn đẹp hơn nữa . Thế giới ảo online đang đẩy dần doanh nghiệp bạn tiếp cận tới khách hàng tiềm năng . Ngay cả 90% bản thân chúng ta khi quyết định mua hàng online nhanh hơn xem sản phẩm thực tế. Lý do là vì sao vậy ?

Chụp ảnh sản phẩm

Sản phẩm ảnh quảng cáo thường khác xa hình ảnh thật . Chúng ta khi xem sản phẩm thật thường mất tập chung bởi các vật thể xung quanh . Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm và chỉnh sửa photoshop thì hình ảnh bắt mắt khác hẳn . Vật thể được nổi bật hẳn so với những thứ mờ nhạt xung quanh . Góc chụp là lẫm khiến người xem tò mò và quyết định mua nhanh chóng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi , sinh nhật, tang lễ 

Đây không phải những yêu cầu chụp ảnh khó nhưng là dịch vụ nhiều nhất . Nhu cầu thuê chụp ảnh cưới hỏi , sinh nhật là phổ biến với các cửa hàng chụp hình. Điểm đặc biệt của gói chụp ảnh này thường rẻ hơn các sự kiện khác . Giá chụp ảnh thấp không phải bởi đời máy cũ mà tay nghề chụp không cần cao . Tuy nhiên để khẳng định tên tuổi và thương hiệu thì cửa hàng chụp ảnh cần đầu tư cả hai.

Quay phim phóng sự cưới

Thợ chụp ảnh cưới đẹp luôn là yếu tố lựa chọn hàng đầu . Thợ chụp ảnh đẹp thì dùng máy nào cũng đẹp , nếu là máy đời mới lại càng đẹp. Chính vì vậy khi lựa chọn thuê chụp ảnh cưới hỏi , sinh nhật chính là thuê thợ có kinh nghiệm . Cần hỗ trợ thêm về thông tin vui lòng xem thêm tại công ty dịch vụ quay phim Hanoi Studio .