Chụp Ảnh Sản Phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là công việc đầu tiên không thể thiếu đối với dịch vụ bán hàng online. Bí quyết để bán được nhiều sản phẩm là hình ảnh phải đẹp và chi tiết nhiều góc hình. Hanoi Studio 0983213910 cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo sản phẩm giá rẻ.

Chụp ảnh sản phẩm cần những gì?

Trước khi chụp ảnh sản phẩm bạn nên chuẩn bị trước kịch bản giống như quay phim. Một bộ ảnh đẹp cần phải có ý tưởng và set up chu đáo. Những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn các concept và góc chụp khác nhau. Bạn cũng nên phối thêm họa tiết minh họa cho sản phẩm. Lưu ý họa tiết nên làm mờ và không được bắt mắt hơn sản phẩm chính.

chụp ảnh sản phẩm

Phông nền và ánh sáng luôn phải được lựa chọn kỹ càng. Phông nền nên chọn màu khác với màu sản phẩm để tôn nên hình quảng cáo. Nên dùng một mẫu nền chung cho tất cả sản phẩm. Lưu ý với một số trang web quảng cáo như google thì chỉ được chụp trên nền trắng trơn. Các thông tin nội dung, địa chỉ số điện thoại liên hệ không được phép chèn vào.

Cách chụp hình sản phẩm đẹp như thế nào?

Một bức ảnh sản phẩm bắt mắt là phải lưu lại trong tâm trí người xem. Phải làm sao để người xem nhớ đến tên sản phẩm và công dụng của nó. Bạn có thể kết hợp bố cục hình ảnh với tên và công dụng sản phẩm sao cho hài hòa. Sự cân đối trong tỷ lệ luôn được cân nhắc phụ thuộc vào mẫu quảng cáo trên web hay google.

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty

 

Ánh sáng để chụp hình sản phẩm phải sáng đều không được đổ bóng. Đặc biệt là những sản phẩm được mạ kim hay in tráng bóng. Chụp những sản phẩm này thường bị phản sáng nên rất khó chụp. Tốt nhất nên dùng hộp chụp sản phẩm để có ánh sáng đều. Những sản phẩm nhỏ nên có thêm bàn xoay để chụp nhiều góc hình khác nhau.

Tại sao cần phải thuê chụp sản phẩm ảnh đẹp?

Chúng ta ai cũng biết muốn bán được hàng thì sản phẩm phải tốt. Trước khi biết đến sản phẩm thì khách hàng sẽ quan tâm đến hình ảnh và giá cả đầu tiên. Không ít khách hàng yêu cầu chụp mẫu sản phẩm thực tế gửi cho họ. Việc tự chụp ảnh gửi cho khách là không khó nhưng đôi khi lại là lý do mất khách. Đó là lý do chúng ta cần phải chụp ảnh sản phẩm đẹp.

quay phim giới thiệu công ty

 

Sản phẩm của chúng ta thực tế là rất đẹp. Trước đây chúng ta chỉ quan tâm đến khách hàng đến xem và mua trực tiếp. Chính vì lẽ đó mà khi khách hàng không qua được mà nhờ bạn chụp ảnh. Thiết bị chụp và ánh sáng chưa đủ, thêm vào đó là góc chụp chưa đúng sẽ làm giảm chất lượng. Với sự phát triển của bán hàng online thì càng đòi hỏi bạn cần phải thuê chụp sản phẩm đẹp.

Chụp hình quảng cáo nên chọn hình nền gì?

Chọn hình nền phía sau sản phẩm để chụp luôn là khâu mất nhiều thời gian nhất. Tuy nhiên bạn phải dựa vào quy định và mục đích sử dụng để tư vấn khách hàng. Với hình ảnh để in catalogue sẽ rất khác với hình ảnh làm website hay quảng cáo trên internet.

Để thiết kế catalogue bạn có thể chọn nền giấy dán tường hoặc setup các họa tiết minh họa. Lưu ý không nên chọn các hình nền quá sặc sỡ và có đồng màu với sản phẩm. Hình nền nên giảm bớt màu sắc và làm chìm dần về nền đen trắng. Đối với chụp ảnh sản phẩm làm quảng cáo google hay website thì nên chọn một màu.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm ở đâu đẹp?

Ảnh quảng cáo có rất nhiều địa điểm cũng như yêu cầu để chụp. Chúng ta có thể chọn chụp ngoài trời, trong studio hay thậm chí trong sự kiện.  

Chụp ảnh sự kiện làm quảng cáo.

Thông thường chúng ta thường kết hợp chụp ảnh sự kiện làm quảng cáo. Đó là những buổi chụp khai trương, lễ ra mắt, triển lãm hoặc hội nghị hội thảo. Những sản phẩm ở đây thường được trưng bày và trang trí. Để chụp được những sản phẩm này yêu cầu thợ chụp phải có mặt sớm hơn giờ tổ chức. Ảnh chụp phải lấy nét sản phẩm và làm mờ hậu cảnh phía sau.

Chụp ảnh ngoài trời.

 Chụp ngoài trời thường là dành cho những sản phẩm đặc trưng hoặc có kích thước lớn. Điều kiện ngoài trời sẽ đảm bảo có ánh sáng tốt. Nhược điểm ở đây thường là chọn không gian chụp không dễ. Bố cục chụp thường là tự nhiên khó có thể sắp xếp. Cách tốt nhất vẫn là di chuyển sản phẩm nhiều góc cạnh và vị chí để có khung hình ưng ý.

Chụp ảnh Studio.

 Chọn Studio ghi hình là cách chụp chuyên nghiệp nhất. Với phòng chụp được thiết kế ánh sáng và phông nền đầy đủ sẽ tạo hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra khách hàng có thể đưa ra các ý tưởng độc đáo để hình ảnh sản phẩm thêm mới lạ.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Ngày càng có nhiều công ty dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh ra đời. Sự cạnh tranh và đầu tư cho dịch vụ chụp ảnh là rất lớn nhất là tại Hà Nội và HCM. Bên cạnh những địa chỉ công ty, cửa hàng, địa chỉ uy tín thì vẫn còn nhiều cá nhân nhỏ lẻ.

Công ty dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh quảng cáo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với ưu điểm kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo. Công ty luôn đầu tư các thiết bị mới cũng như studio hiện đại.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm.

Đến với Hanoi Studio khách hàng không chỉ nhận được những bức hình đẹp. Giá chụp ảnh sự kiện hay quảng cáo cũng luôn là thấp nhất. Hơn thế nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ đồng hành quảng cáo sản phẩm giúp khách hàng. Với địa chỉ fanpage và kênh youtube được nhiều người tương tác. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn mang sản phẩm tới tận tay khách hàng nhanh nhất.